KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KAIZEN HOME?

Chị cảm ơn Vy nhiều nha!
Thực ra trước khi biết đến bên em là chị đã có làm việc với vài công ty nội thất rồi, nhưng cảm giác làm việc với em và phong cách của bên em làm chị thích hơn. Và vì thế nên làm chị có nhiều cảm xúc hơn để đưa ra ý tưởng rồi thực hiện cho căn nhà của chị.

Ms. Hạnh Phan / Chung cư Tây Hồ River View

Vợ chồng anh và bác ghi nhận sự nhiệt tình, tận tâm, cùng đặt mình vào nhu cầu, tâm lý, mục đích của người sử dụng để tư vấn, chỉnh sửa và hoàn thiện công trình. Cảm ơn các bạn đã luôn bám sát hiện trường, và các anh em trực tiếp thi công! Với công trình này, các thành viên trong gia đình anh hoàn toàn có thể tự nguyện, tự tin giới thiêu các em với những bạn bè đồng nghiệp khi có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất.

Mr. Đào Duy Phúc / Chung cư Tây Hồ River View

Công trình trên cả đẹp em ạ. Xong cái này rồi em nghỉ lễ đi nhé, rồi sau du lịch về thì lên báo giá cho anh chị phần tủ bếp để anh chị hoàn thiện nốt nha. Cảm ơn các em và thợ rất nhiều!

Ms. Hoàng Thoa / Chủ nhà Tây Mỗ – Nam Từ Liêm

Lựa chọn Kaizen Home đồng hành thiết kế cho ngôi nhà của mình là quyết định rất đúng đắn của tôi. Và trong thiết kế này tôi ưng ý, tâm huyết nhất là căn bếp ấm cúng, đầy tiện nghi. Rất cảm ơn sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của Kaizen Home.

Ms. Dung / Quản lý cấp cao

Tôi rất ưng ý với thiết kế nội thất căn hộ và cả cung cách phục vụ của Kaizen Home. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn Kaizen Home cho căn hộ cho thuê của mình. Nội thất căn hộ bàn giao vô cùng hợp ý tôi từ chi tiết đến cả tổng thể không gian.

 

Ms. Hương Đỗ / Chủ đầu tư công trình

Tôi rất vui khi nhận bàn giao nội thất, từ bản vẻ đến thực tế đều giống nhau. Thiết kế đơn giản, hòa hợp với tổng thể đã có sẵn trong nhà. Các bạn làm việc rất nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn Kaizen Home rất nhiều.

Mr. Minh Dương / Chủ căn hộ

Chị không phải là người hay nói lời hoa mỹ nhưng thật sự đến thời điểm này chị rất cảm ơn sự tử tế và những nỗ lực của em và đội thi công của bên em. Cho chị gửi lời cảm ơn các bạn!

Ms. Bùi Thi Lan Hương / CEO tổ hợp Dizenki

ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH!
Anh/chị chỉ cần trao cho KAIZEN HOME 1% niềm tin, chúng tôi sẽ mang cho anh/chị 99% sự hài lòng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ TẠI KAIZEN HOME