Giá: Liên hệ – 0966470689

KHẢO SÁT DỰ ÁN NAMAS FARM STAY

VÕ NHAI, THÁI NGUYÊN

Ngày 28/10/2022, Kaizen Home đi khảo sát công trình Namas Farm Stay với sự tham gia của đội ngũ chuyên môn và sự có mặt của Chủ đầu tư Namas Farm Stay. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội để tiến độ dự án được điều chỉnh và cải thiện đáng kể, mang lại những hiệu quả thiết thực cho quá trình thi công công trình.

(phối cảnh ngoài trời khu nhà chính dự án Namas Farm Stay)

Namas Farm Stay là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong vùng quê yên bình, nằm cách trung tâm thành phố gần 50 km.

Ngự mình tại huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên, Namas Farm Stay mang trong mình một thiết kế tinh giản có tính “Zen” (thiền). Kết hợp giữa phong cách tối giản (minimalism) và phong cách kiến trúc truyền thống của Nhật. Một không gian mang phong cách Zen thường có sự luân chuyển hài hòa từ không gian bên ngoài vào bên trong. Nó thể hiện được sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên và linh khí của đất trời.
Nằm trọn trong lòng mảnh đất 3ha, ngôi nhà chính của Namas Farm Stay là trái tim của mảnh đất, lưu giữ trọn tâm hồn của người chủ luôn chăm chút cho farm của mình mỗi ngày!
(hình ảnh Kaizen Home đang làm việc với chủ đầu tư để lựa chọn phương án thi công)
Kaizen Home đã cung cấp các giải pháp tối ưu hóa quy trình thi công cho Namas Farm Stay. Bằng cách cải tiến và tối giản hóa các bước thực hiện, dự án sẽ tiết kiệm được thời gian và tối đa hóa hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên. Điều này đồng thời giúp giảm thiểu các rủi ro và tăng cường sự linh hoạt trong quá trình thi công.

Một khía cạnh quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ dự án xây dựng nào là an toàn công trường. Kaizen Home đã đánh giá và kiểm tra các biện pháp an toàn hiện có tại công trường Namas Farm Stay. Đồng thời, cung cấp các giải pháp và đề xuất nhằm nâng cao nhận thức và tuân thủ quy định an toàn, giúp bảo vệ tốt nhất cho nhân viên và tài sản của dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án Namas Farm Stay, Kaizen Home trân trọng được giới thiệu tới các bạn:

Xem đầy đủ thông tin về dự án tại: https://kaizenhome.vn/du-an/homestay-farmstay/namas-farmstay-vo-nhai-thai-nguyen/